Chào Mừng Anh Chị Em Trong Chúa Ki-tô!SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TA

Giáo Xứ Đức Bà Núi Đồng Trinh là trung tâm mục vụ đón chào mọi người và di dân từ các nền văn hóa.

Nhờ ơn Đức Mẹ Maria và quyền năng Chúa Thánh Thần, cộng đồng chúng ta được sanh ra làm môn đệ truyền giáo đầy lòng yêu thương, thờ phượng, phục vụ và đóng góp.KHẢO SÁT THÁNH LỄ

Anh chị em thân mến, xin vui lòng dành 2 phút trả lời Khảo Sát Thánh Lễ này để giúp giáo xứ chúng ta tiếp tục kế hoạch Thánh Lễ cuối tuần trong thời gian đại dịch. Cám ơn anh chị em!


PHỤC SINH 2021 - MÙA HOAN VUI CHỖI DẬY

Chúc mừng anh chị em đã hoàn tất Mùa Chay! Phục Sinh đã tới! Hãy tới vui mừng!

Gíáo Hội vừa hoàn tất hành trình 40 ngày. Chúng ta đã đi qua sa mạc cám dỗ và đến miền đất hứa tự do. Chúng ta đang tiến vào mùa Phục Sinh của Đấng đã trỗi dậy từ cõi chết. Trong 50 ngày sắp tới, trước khi Chúa Kitô về trời, chúng ta sẽ hòa mình vào niềm vui phục sinh bất tận trên trái đất. Giờ đây, là những người được xức dầu của triều đại Thiên Chúa trong thế giới tạm dung, chúng được Chúa Kitô ban quyền năng của Ngài đi tới tận cùng trái đất như các Tông Đồ năm xưa.

Nhân dịp mừng mùa Phục Sinh, tôi chân thành cảm ơn tất cả các thừa tác viên phụng vụ, an toàn Covid 19, bảo trì nhà thờ, văn phòng giáo xứ, và những thành viên khác trong Giáo Xứ thân yêu chúng ta. Nhiều tín hữu đã giúp Giáo Xứ hoạt động tốt trong 12 tháng qua. Từ Tháng Ba năm 2020 đến nay, chúng ta đã đi trên đường nhỏ bé khó khăn để giữ sáng ngọn lửa chầu Chúa trong cung thánh, mở cửa an toàn cho các Thánh Lễ cho tín hữu, chào đón các anh chị em tới tham dự các lễ tang lễ giỗ, lãnh nhận bí tích Hòa Giải, và các mục vụ khác nữa. Quả là 1 tâm tình tạ ơn Chúa quan phòng và cám ơn những tấm lòng thiện chí.

Chúng ta giờ đây đang ở thời điểm thuận lợi để tiếp tục sứ mệnh truyền giáo, mở rộng cửa hơn để cử hành Bí Tích Thánh Thể và tìm ý nghĩa cuộc sống. Từ khi chương trình chích ngừa vắc xin quốc gia đang được triển khai, và mỗi người đã được trang bị kiến thức và cách thức tụ họp và làm việc an toàn, chúng ta đang ở trong giai đoạn tốt hơn để đưa các hoạt động trở lại. Giáo Xứ chúng ta đã mở cửa giúp chích ngừa Moderna cho hơn 450 người từ mọi nơi. Tổng Giáo Phận đang tiếp tục thực hiện sứ mạng của Chúa Kitô qua các giáo xứ và kết hợp các giáo xứ trong vùng Tây Bắc Washington.

Trang mạng của Giáo Xứ chúng ta đã được thiết kế lại. Anh chị em có thể vô trang mountvirgin.org để xem lịch Thánh Lễ và các thông tin của cộng đoàn. Khi thăm trang mạng, anh chị em hãy điền phần Khảo sát Thánh Lễ để giúp chúng ta lên kế hoạch làm lễ, xin lời cầu nguyện, và đóng góp online trên mạng cho giáo xứ. Chúng ta được mời gọi bước đi trong đức tin. Qua lịch sử thăng trầm của loài người, chúng ta tiếp tục làm chứng cho kế họach cứu chuộc đầy yêu thương của Thiên Chúa.

Mừng Lễ Phục Sinh! Chúa đã sống lại! Alleluia Alleluia!

LM. Nguyễn T. Hưng, Chính Xứ


CHÀO MỪNG QUAY LẠI VỚI THÁNH LỄ

Archbishop Paul D. Etienne welcomes people back to Mass.

Vào ngày 27 tháng 5, thống đốc Jay Inslee đã ban hành một chỉ thị mới, cho phép các tổ chức tôn giáo và tín ngưỡng có các dịch vụ, tuân thủ theo các yêu cầu nghiêm ngặt. Các Giám Mục của Hội Nghị Công Giáo tiểu bang Washington đã cung cấp cho các giáo xứ những hướng dẫn mở cửa lại một cách an toàn theo chỉ thị của thống đốc.

Giáo Xứ Đức Mẹ Núi Đồng Trinh dự định sớm sẽ bắt đầu trở lại thánh lễ cuối tuần (bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 13 tháng Sáu). Thánh lễ có lẽ sẽ được thấy, cảm nhận, và nghe thấy khác bình thường. Tuy nhiên, theo các chỉ thị này sẽ cho phép chúng ta ở bên nhau một cách an toàn và lành mạnh. Tất cả chúng ta sẽ cần phải làm theo các hướng dẫn này một cách cẩn thận để tiếp tục có Thánh Lễ công khai.

Lịch Thánh Lễ:

 • Thứ Bẩy 5 PM
 • Chúa Nhật 8:30 AM
 • Chúa Nhật 10:30 AM

DANH MỤC VÀ ĐĂNG KÝ CHO THÁNH LỄ

 • Phải đăng ký trước khi đi tham dự Thánh Lễ
  • Thống đốc đã giới hạn các dịch vụ ngoài trời là không quá 100 người và các dịch vụ trong nhà thờ là không quá 49 người ở GX Đức Bà Núi Đồng Trinh.
  • Quý vị và mọi người trong gia đình phải đặt chỗ để tham dự Thánh lễ.
  • Quý vị sẽ có thể đăng ký thông qua trang web của chúng tôi, hoặc bằng cách gửi email đến địa chỉ email info@mountvirgin.org hoặc gọi cho văn phòng giáo xứ theo số 206-324-8521. Vui lòng để lại tin nhắn với tên đầy đủ, số điện thoại của quý vị, quý vị muốn tham dự thánh lễ nào và số người trong gia đình của quý vi. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị để xác nhận.
  • Để đảm bảo rằng nhiều người trong chúng ta muốn tham dự Thánh lễ có cơ hội như nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những người đăng ký lần đầu tiên.
  • Vui lòng hủy đăng ký của quý vị nếu có thay đổi kế hoạch để cho phép người khác tham dự.
 • Đeo khẩu trang
 • Mang theo chất khử trùng tay của riêng bạn
 • Vui lòng sử dụng nhà vệ sinh tại nhà trước khi tham dự Thánh Lễ
 • Duy trì khoảng cách xã hội (cách nhau 6 feet)
  • Với thánh lễ ngoài trời trong bãi đậu xe, xin ngồi ở những chỗ đã có dấu vạch màu trắng.
  • Với thánh lễ trong nhà thờ, xin ngồi ở những chỗ ngồi có đánh số ở phía trước bạn.
  • Sự phân bổ đó giúp giữ khoảng cách xã hội theo thứ tự.
 • Xin đặt phong bì vào trong rổ tiền trước lễ. Sẽ không có chuyền giỏ trong thánh lễ.
 • Đối với thánh lễ ngoài trời, xin hãy chuẩn bị khi thời tiết nắng hoặc mưa. Xin mang theo ghế gấp, chăn hoặc ô riêng của bạn.
 • Đối với thánh lễ trong nhà thờ, xin hãy mang găng tay dùng một lần của riêng bạn để giúp làm sạch ghế sau lễ (khu vực chỗ ngồi của bạn) và vứt bỏ găng tay sau đó.
 • Mang theo bài đọc Chúa Nhật của riêng bạn
 • Kiểm tra trang web / Facebook / e-mail thường xuyên để cập nhật, trong trường hợp thay đổi thời tiết.

XIN GHI NHỚ

 • Giáo Xứ Đức Mẹ Núi Đồng Trinh cam kết tạo ra một môi trường an toàn nhất có thể, nhưng COVID-19 vẫn là một rủi ro ở bất kỳ địa điểm công cộng nào. Xin nhớ rằng tất cả chúng ta tham dự thánh lễ chấp nhận nguy cơ rủi ro của chính mình.
 • Chúng tôi thực sự khuyên bạn KHÔNG nên tham dự Thánh Lễ công khai tại thời điểm này nếu bạn là người mà CDC khuyến nghị nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung liên quan đến COVID-19
 • Đừng đến tham dự thánh lễ nếu bạn bị bệnh dưới bất kỳ hình thức nào, hãy hủy đăng ký của bạn.
 • Các giám mục đã tiếp tục miễn trừ chung nghĩa vụ Thánh lễ Chúa nhật tại nhà thờ.
 • Mỗi người sẽ cần phải check in. Dự kiến đường vào sẽ dài hơn và di chuyển chậm hơn bình thường – xin hãy đến sớm. Xin cám ơn sự kiên nhẫn, hiểu biết và hợp tác của quý vị.
 • Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã tiếp xúc với COVID-19 hoặc có các triệu chứng liên quan đến COVID-19 trong vòng 14 ngày sau khi tham dự Thánh lễ tại Mount Virgin, thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ gia đình của bạn; và liên lạc với Văn phòng Giáo xứ theo số 206-324-852 hoặc email info@mountvigint.org. Giám sát viên COVID-19 của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hiểu tình hình và theo dõi với Sở Y tế Công cộng địa phương.

Xin chào,

Chào mừng anh chị em tới Giáo Xứ Đức Bà Núi Đồng Trinh.

Để đăng ký ghi danh vào Giáo Xứ, anh chị em vui lòng điền thông tin vào một trong 2 phiếu đăng ký ở dưới:

Phiếu Ghi Danh Tiếng Anh

Phiếu Ghi Danh Tiếng Việt


GIỜ LỄ:

Thứ Tư - Thứ Sáu: 10 Giờ Sáng

Thứ Bảy: 5 Giờ Chiều (Tiếng Việt)

Chúa Nhật: 8:30 Sáng (Tiếng Việt), 10:30 Sáng (Tiếng Anh/Tiếng Hoa/Tiếng Lào)

Vui lòng đăng ký trước khi tới tham dự thánh lễ cho ngày Thứ Bảy và Chúa Nhật (đăng ký ở dưới)

CHƯƠNG TRÌNH THÁNH LỄ LÁ & TUẦN TAM NHẬT THÁNH:

Chúa Nhật Lễ Lá, 28 tháng 3: như thường lệ

Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 1 tháng 4: 5 giờ chiều

Thứ Sáu Tuần Thánh, ngày 2 tháng 4: 5 giờ chiều

Canh Thức Phục Sinh, ngày 3 tháng 4: 8 giờ 30 phút tối (sẽ KHÔNG có Thánh Lễ 5 giờ chiều)

Chúa Nhật Phục Sinh, ngày 4 tháng 4: lịch trình bình thường

Vui lòng đăng ký tại info@mountvirgin.org như thường lệ.

GIỜ VIẾNG NHÀ THỜ & CẦU NGUYỆN:

Thứ Tư - Thứ Sáu: 9-11 Giờ Sáng

Thứ Bảy: 4-6 Giờ Chiều

Chúa Nhật: 8-11:30 Giờ Sáng

Vui lòng giữ khoảng cách trong Nhà Thờ và đeo khẩu trang trong thời gian cầu nguyệnAnnouncements
Bulletins
Archdiocese of Seattle
Mass with Archbishop Etienne, Daily @8:30am
Kiểm tra sức khoẻ
Archdiocese online survey